Tư Vấn Sản Xuất Các loại Nước Lau Kiếng, Vệ Sinh Sàn Nhà, Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm, Nước Xịt Phòng, Chất Xả Vải

Các chất tẩy rửa thường được tiêu dùng rất phổ biến trong sinh hoạt thường ngày. Sản xuất và kinh doanh các loại chất tẩy rửa gia dụng là một nghề mang lại lợi nhuận cao.

Chúng tôi nhận tư vấn – hướng dẫn làm các loại chất Vệ Sinh Kính, Lau Sàn Nhà, Vệ Sinh Nhà Tắm, Toilet, Nước Thơm Xịt Phòng, Nước Xả Vải.

Xin liên hệ số ĐT & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

1. Nước Hoa Xịt Phòng & Khử Mùi

Nước xịt phòng mang đến hương thơm tự nhiên cho các bạn những trải nghiệm thư thái của nơi ở sạch sẽ và thơm tho. Sản phẩm sử dụng hệ nước, không có mùi cồn ethanol khó chịu cho nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nước hoa xịt phòng có hiệu quả tẩy mùi cao, chuyên khử các mùi hôi gây khó chịu trong sinh hoạt thường ngày như là mùi mồ hôi, thuốc lá, ẩm mốc… rất tiện lợi cho văn phòng, gia đình, khách sạn, nhà bếp, xe hơi, toilet.

2. Nước tẩy rửa nhà tắm & toilet

Sản phẩm được dùng để tẩy rửa cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với công thức đậm đặc, sản phẩm có khả năng tẩy rửa rất mạnh các mảng ố bám dính lâu ngày, loại bỏ các vệt rỉ sét, diệt trùng – khử những mùi hôi khó chịu, làm phòng tắm trở nên bóng sáng và sạch.

Nước phù hợp với những chất liệu men, giữ lại mùi dễ chịu.

3. Sản phẩm Tẩy Rửa Kính

Sản phẩm có tác dụng làm sáng bóng bề mặt kiếng. Sản phẩm tẩy rửa kiếng sử dụng hoạt chất tẩy rửa hiệu quả trong dung dịch. Sản phẩm không những tẩy rửa sạch mà còn làm bóng sáng các bề mặt kính, ngay cả các vết dơ bẩn khó chùi ví dụ như dầu mỡ, mảng bám, không để lại các vết sọc & chống bám bụi trở lại.

Nước vệ sinh kính rất thích hợp dùng cho những đồ dùng bằng kiếng, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Sản phẩm có mùi hương tự nhiên, không chứa chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

4. Sản phẩm Vệ Sinh Sàn Nhà

Sản phẩm dùng làm sạch, tẩy các vệt ố bẩn trên sàn nhà một cách nhanh chóng mà không phải dùng quá nhiều sức lực. Sản phẩm vệ sinh sàn nhà không những tẩy rửa sạch mà còn có tác dụng khử trùng, tẩy những mùi hôi như ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, giữ cho nền nhà luôn luôn sạch, vệ sinh – bóng sáng.

Nước Hoa Xịt Phòng,Sản Phẩm Tẩy Rửa Sàn Nhà,Sản Phẩm Giặt Vải,Sản Phẩm Vệ Sinh Nhà Tắm, Toilet,Sản Phẩm Tẩy Rửa Kính tẩy rửa sàn nhà sử dụng cho những hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Thích hợp cho các bề mặt như là xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Nước mang hương thơm thiên nhiên.

Thêm nữa, tôi còn tư vấn sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa khác như là: nước lau bếp, nước rửa tay, nước xả vải, Nước Hoa Xịt Phòng,Sản Phẩm Lau Sàn Nhà,Chất Giặt Vải,Nước Tẩy Rửa Nhà Tắm, Toilet,Chất Vệ Sinh Kiếng giặt.

Với mỗi loại sản phẩm tẩy rửa nói trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự mình làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về trang thiết bị – hóa chất để quí vị có khả năng tiến hành sản xuất. Lợi nhuận trung bình đối với một sản phẩm 50-100%. Đầu tư ít vốn.

Giá tư vấn đối với một sản phẩm là năm triệu đồng.

Xin liên hệ đt và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

Quý vị muốn làm bất kỳ loại sản phẩm nào xin liên hệ trực tiếp đến tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *