Tư Vấn Pha Chế Các Nước Lau Kính, Tẩy Rửa Sàn Nhà, Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm, Nước Thơm Xịt Phòng, Chất Giặt Vải

Các sản phẩm tẩy rửa được sử dụng thường xuyên trong sinh hoạt mỗi ngày. Sản xuất – kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa thông dụng là một công việc mang lại thu nhập cao.

Chúng tôi nhận tư vấn & hướng dẫn làm các sản phẩm Tẩy Rửa Kiếng, Lau Sàn Nhà, Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm, Nước Hoa Xịt Phòng và Khử Mùi, Sản Phẩm Giặt Vải.

Liên hệ số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

1. Nước Thơm Xịt Phòng

Nước hoa xịt phòng mang đến hương thơm tự nhiên cho bạn những cảm giác sảng khoái của nơi ở thơm tho & sạch sẽ. Sản phẩm sử dụng hệ nước, không có mùi cồn ethanol khó chịu cho nên không ảnh hưởng cho tình trạng sức khỏe.

Nước thơm xịt phòng có tác dụng tẩy mùi hôi cao, chuyên khử những mùi hôi khó chịu trong sinh hoạt thường ngày như mùi thuốc lá, mồ hôi, ẩm mốc… rất thiết thực cho khách sạn, văn phòng, gia đình, toilet, xe hơi, nhà bếp.

2. Sản phẩm vệ sinh nhà tắm và toilet

Sản phẩm được dùng làm vệ sinh cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với dung dịch đậm đặc, nước có công dụng tẩy rửa rất mạnh các vệt ố bám dính lâu ngày, tẩy bỏ những mảng rỉ sét, diệt khuẩn – khử những mùi hôi gây khó chịu, làm cho phòng tắm trở nên sáng bóng và sạch.

Sản phẩm phù hợp với các vật liệu men, lưu giữ lại mùi hương dễ chịu.

3. Nước Tẩy Rửa Kiếng

Sản phẩm có công dụng làm sáng bóng bề mặt kiếng. Sản phẩm lau kiếng sử dụng các hoạt chất tẩy rửa tiên tiến trong thành phần dung dịch. Nước không chỉ vệ sinh sạch mà còn làm sáng bóng các bề mặt kính, ngay cả các vết dơ bẩn rất khó lau chùi ví dụ như mảng bám, dầu mỡ, không để lại những vệt sọc – chống bám bụi trở lại.

Sản phẩm lau kiếng thích hợp sử dụng cho các vật dùng làm bằng kiếng, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Sản phẩm mang mùi thiên nhiên, không chứa chất có hại, rất an toàn đối với sức khỏe người dùng.

4. Nước Lau Sàn Nhà

Nước có công dụng làm sạch, tẩy rửa các vệt ố bẩn trên sàn nhà một cách mau chóng không phải tốn nhiều sức lực. Sản phẩm tẩy rửa sàn nhà không những làm sạch mà còn có khả năng khử trùng, khử các mùi hôi như ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, giữ cho nền nhà luôn luôn sạch, vệ sinh và sáng bóng.

Nước lau sàn nhà được sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Thích hợp cho các bề mặt ví dụ như xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Sản phẩm mang hương tự nhiên.

Ngoài ra, tôi còn hướng dẫn sản xuất những sản phẩm tẩy rửa khác như sau: nước xả vải, nước giặt, Nước Xịt Phòng,Sản Phẩm Vệ Sinh Sàn Nhà,Sản Phẩm Giặt Quần Áo,Chất Vệ Sinh Nhà Tắm, Toilet,Chất Tẩy Rửa Kiếng lau bếp, Nước Thơm Xịt Phòng và Khử Mùi,Nước Vệ Sinh Sàn Nhà,Chất Giặt Quần Áo,Chất Vệ Sinh Nhà Tắm, Toilet,Sản Phẩm Tẩy Rửa Kính rửa tay.

Đối với mỗi loại sản phẩm tẩy rửa nói trên, tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn cho quí vị tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn. Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị về trang thiết bị – hóa chất để quí vị có thể tiến hành sản xuất. Lợi nhuận trung bình cho mỗi loại sản phẩm 50-100%. Vốn đầu tư ít.

Chi phí hướng dẫn đối với một loại sản phẩm là năm triệu.

Liên hệ đt và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

Các bạn muốn làm bất kì sản phẩm nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *