Tư Vấn Làm Các Nước Tẩy Rửa Kiếng, Tẩy Rửa Sàn Nhà, Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm, Nước Xịt Phòng và Khử Mùi, Nước Xả Vải

Các chất tẩy rửa thường được tiêu thụ rất rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày. Sản xuất – kinh doanh các loại chất tẩy rửa gia dụng là một công việc đem lại lợi nhuận cao.

Tôi nhận tư vấn – hướng dẫn làm các sản phẩm Tẩy Rửa Kính, Vệ Sinh Sàn Nhà, Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm, Nước Thơm Xịt Phòng & Khử Mùi, Nước Giặt Quần Áo.

Xin liên hệ ĐT và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

1. Nước Xịt Phòng & Khử Mùi

Nước thơm xịt phòng với mùi hương tự nhiên cho bạn những cảm giác thư giãn của nơi ở sạch sẽ và thơm mát. Sản phẩm sử dụng nước, hoàn toàn không có mùi cồn độc hại cho nên không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe.

Nước xịt phòng có hiệu quả tẩy mùi hôi cao, chuyên khử những mùi gây khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày như là mùi ẩm mốc, mồ hôi, thuốc lá… rất thiết thực cho văn phòng, gia đình, khách sạn, nhà bếp, xe hơi, toilet.

2. Nước tẩy rửa nhà tắm và toilet

Nước được sử dụng để tẩy rửa cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với dung dịch đậm đặc, nước có công dụng tẩy rửa mạnh các vết ố dính lâu ngày, loại bỏ những mảng rỉ sét, diệt trùng – khử các mùi hôi khó chịu, làm cho nhà tắm trở nên sáng bóng và sạch.

Sản phẩm phù hợp đối với những vật liệu men, lưu lại mùi hương thiên nhiên.

3. Sản phẩm Vệ Sinh Kiếng

Nước có công dụng làm bóng sáng bề mặt kính. Nước vệ sinh kính sử dụng những hoạt chất tẩy rửa hiệu quả trong công thức. Sản phẩm không chỉ vệ sinh sạch mà còn làm bóng sáng các bề mặt kính, ngay cả các vệt dơ bẩn rất khó lau chùi ví dụ như dầu mỡ, mảng bám, không còn để lại các vết sọc & chống bám bụi trở lại.

Sản phẩm vệ sinh kiếng phù hợp sử dụng cho những vật dụng bằng kiếng, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Sản phẩm có hương thơm thiên nhiên, không chứa chất độc hại, rất an toàn đối với sức khỏe người tiêu thụ.

4. Sản phẩm Vệ Sinh Sàn Nhà

Sản phẩm có công dụng làm sạch, tẩy các vệt bẩn trên sàn nhà nhanh chóng không phải dùng nhiều công sức. Nước tẩy rửa sàn nhà không những làm sạch mà còn có khả năng khử trùng, tẩy những mùi hôi ví dụ như ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, làm cho sàn nhà luôn sạch, vệ sinh – bóng sáng.

Nước tẩy rửa sàn nhà sử dụng cho những hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Rất phù hợp cho những bề mặt như xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Sản phẩm mang hương thơm tự nhiên.

Thêm nữa, tôi còn hướng dẫn làm các loại Nước Hoa Xịt Phòng & Khử Mùi,Nước Lau Sàn Nhà,Chất Giặt Vải,Sản Phẩm Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm,Chất Lau Kính tẩy rửa khác như: nước xả vải, nước giặt, nước rửa tay, nước lau bếp.

Với mỗi loại sản phẩm tẩy rửa nói trên, tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn cho quý vị tự mình làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn. Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị về trang thiết bị & nguyên vật liệu để quí vị có khả năng thực hiện sản xuất. Lợi nhuận cho một loại sản phẩm tẩy rửa 50-100%. Vốn đầu tư ít.

Giá chuyển giao đối với một loại sản phẩm là năm triệu.

Liên hệ đt – Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

Các bạn muốn làm thêm sản phẩm tẩy rửa nào khác xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *