Stella Mega City

Sở hữu vị trí vàng đắt giá, có tính pháp lý minh bạch, đã có sổ riêng, hạ tầng hoàn chỉnh, tiến độ bàn giao đúng cam kết, Stella Mega City đang trở thành dự án hàng đầu được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Theo thông tin Lê Đình Phong nhận được từ chủ đầu tư, giá đất nền khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ khoảng từ 18 – 23 triệu/m2. Đây là mức giá được đánh giá là hợp lý so với những ưu thế vượt trội về tiện ích lẫn vị trí cùng các tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Chính vì vậy mà Stella Mega City cũng là một cơ hội lý tưởng mà quý nhà đầu tư thông thái nên xem xét lựa chọn. Khu đô thị Stella Mega City có tên cũ trước đó là khu dân cư Ngân Thuận sở hữu quy mô diện tích hơn one hundred fifty hecta và được phân chia thành nhiều khu chức năng trong đó có các khu đất nền được phân lô để bán cho khách hàng. Bên trong dự án là hệ thống tiện ích/dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cư dân, đây sẽ là nơi ” an cư – lập nghiệp ” lý tưởng cho mọi gia đình đang sinh sống tại TP Cần Thơ mộng mơ.

Những lợi thế ưu việt này cho thấy Stella Mega City xứng đáng với cú đúp giải thưởng trên bởi các giá trị đem lại cho cư dân về tiện ích sống lẫn chất lượng sức khỏe lâu dài để phát triển con người. Khách hàng đủ điều kiện ký công chứng hợp đồng dự án Stella Mega City vừa nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất kể từ ngày 14/2. Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đúng tiến độ chính là minh chứng rõ nét nhất cho cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng của dự án Stella Mega City. Là sản phẩm bất động sản với công năng kép, vừa ở và vừa kinh doanh.

Đây là trục đường huyết mạch của thành phố, kết nối nhiều khu vực trung tâm kinh tế của Cần Thơ với mức độ tăng trưởng hàng đầu của cả nước. Stella Mega City Cần Thơ kiến tạo môi trường sống xanh, sắp gũi tự nhiên sở hữu đầy đủ nhân tiện ích tiên tiến nhưng vẫn giữ đặc thù văn hóa miền Tây sông nước. Khu biệt thự ven sông bậc nhất Cần Thơ Stella Mega City có tiềm năng lớn nhờ vị trí hướng sông trên Cồn Khương, quận Ninh Kiều, tỉnh thành Cần Thơ. Nơi đây được mệnh danh là “thủ phủ biệt thự” tại Cần Thơ nhờ quy tụ đa dạng khu phố hiện đại, sang trọng.

Hơn thế nữa, Stella Mega City còn nằm bên dòng sông Hậu, mang đến cho cư dân không khí trong lành tươi mát quanh năm. Dự án nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Cần Thơ, dat nen stella mega city trung tâm hành chính quận đặt ngay tại dự án và đang hoạt động tạo điều kiện giao thông vô cùng thuận tiện. Stella Mega City không chỉ là dự án mang tham vọng kiến tạo môi trường sống xanh mà còn là khu đô thị hiện đại với chuẩn mực quốc tế bên dòng sông Hậu trải dài. Với tầm nhìn đưa Stella Mega City trở thành “thủ phủ biệt thự” tại Cần Thơ nhờ quy tụ đa dạng khu phố hiện đại, sang trọng, đây chính là lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng trong phân khúc đất nền dự án cao cấp hàng đầu hiện nay. Trong thời điểm vùng đất Tây đô này đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản đổ về đây. Do đó, phân khu do thi Stella mega city The Central của Stella Mega City trở thành điểm sáng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tại đây có 104 căn biệt thự nằm trong khuôn viên riêng biệt với cổng vào. Khu biệt thự này nằm cạnh trung tâm thương mại và khu quảng trường của trung tâm. Stella Mega City có tổng diện tích lên đến a hundred and fifty ha với 5000 nền đất, cung cấp lô đất đa dạng diện tích từ 80 đến a hundred and seventy m2 phục vụ tất cả nhu cầu cho khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *