Khu Đô Thị Stella Mega City Cần Thơ

Hơn nữa, với việc ưu tiên vốn ODA nhằm phát triển hạ tầng, đô thị, môi trường “xanh – sạch – đẹp”, thành phố này sẽ là nơi “đất lành chim đậu” cho làn sóng di dân vào các thành phố vệ tinh. Đem đến những ý tưởng thiết kế “Heritage of Lights” mang tên (Di sản Ánh sáng). Phân KhuThe Ambilà một trong những sự kết hợp độc đáo giữaÁnh sáng & Kiến trúc.Không gian thoáng mátsẽ trở thành một biểu tượng mới về không gian sống xanh mát cao cấp nhất, đẳng cấp bậc nhất ở thành phố Cần Thơ. Chưa kể, đường Đặng Văn Dầy sở dĩ là tuyến đường huyết mạch của thành phố, có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối đến nhiều địa điểm quan trọng của Cần Thơ với nền kinh tế địa phương phát triển mạnh mẽ. Khu đô thị Stella Mega City do Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận làm chủ đầu tư. Với tâm huyết và tiềm năng tài chính hùng mạnh KITA Group hứ hẹn sẽ xây dựng lên những dự án xứng tầm quốc tế.

Đặc biệt, hệ thống bảo mật an ninh với camera 24/24 sẽ đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống của bạn và gia đình. Khu đô thị Stella Mega City tọa lạc mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, thuộc khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. Nằm giữa hai tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong . Dự án Stella Mega City Cần Thơ với tổng quy mô one hundred fifty HA, hiện tại dự án đã hoàn thiện 100 percent điện âm, nước máy, đường trải nhựa, cây xanh vỉa hè.

Cần Thơ hội tụ đầy đủ các yêu tố về kinh tế, văn hóa, giáo dục, thiên nhiên và con người, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và thu hút nguồn đầu tư trong và ngoài nước. Tiềm năng của thị trường bất động sản Cần Thơ được đánh giá cao không chỉ nhờ vào vị trí trung tâm vùng ĐBSCL, mà còn nhờ vào tính chất kết nối thông suốt về hạ tầng giao thông với các địa phương trong vùng. Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông. Thứ nhất, vị trí dự án nằm trên 2 tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố Cần Thơ là tuyến đường Võ Văn Kiệt và tuyến đường Lê Hồng Phong. Không chỉ sở hữu những tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư Kita Group xây dựng .

► Còn chờ gì nữa mà bạn không đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản trung tâm cùng Stella Mega City – Dự án được chứng nhận đáng sống nhất 2020. Hòa mình trong không gian thiên nhiên với mặt tiền là dòng sông Hậu trải dài, Siêu đô thị Stella Mega City là khu đô thị hiện đại với không khí trong lành tươi mát quanh năm và thiên nhiên khởi nguồn cho mọi sức sống. Phân Khu The Ambi là một trong những sự kết hợp độc đáo giữa Ánh sáng & Kiến trúc.

Để làm rõ những vấn đề liên quan đến dự án và việc kinh doanh bất động sản trái với quy định tại dự án Stella Mega City, PV sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn đọc trong những bài tiếp theo. Stella Mega City – Khu shophouse sầm uất.Dự án Stella Mega City Cần Thơlà dự án được Công ty cổ phần Tập đoàn Kita Group đầu tư và phát triển mạnh mẽ nhất trong tất cả các dự án mà chủ đầu tư đã đầu tư. Cổng ánh sáng phân khu The Ambi trong khu đô thị Stella Mega CityCổng Ánh sánglà biểu tượng cho một cuộc sống đa màu sắc, sôi động và phồn vinh. Cổng ánh sáng tại Phân KhuThe AMBIsử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bậc nhất Thế Giới. Stella Mega City được đầu tư hạ tầng nội khu hoàn hảo với đường nội khu trải nhựa lộ giới 6m, vỉa hè cây xanh, đèn điện chiếu sáng, cảnh quan môi trường sống được chú trọng nhằm mang đến không gian tươi mát, tầm nhìn đẹp và rộng mở cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây.

Khu đô thị này có tổng diện tích lên đến 150 ha, dự kiến có 5000 nền nhà phố và biệt thự, diện tích mỗi căn dao động từ eighty m2 – 170 m2 được xây dựng với nhiều phong cách khác nhau. Là sản phẩm bất động sản với công năng kép, vừa ở và vừa kinh doanh. Sau khi đấu giá thành công, Kita Group đã triển khai thi công tiếp dự án và kinh doanh số lô đất nền trúng đấu giá nhưng lại gặp vấn đề trục trặc kỹ thuật về pháp lý. Nhưng từ tháng 7/2019, dự án Stella Mega City Cần Thơ vẫn được phân phối. Bên cạnh đó, vị trí dự án Stella Mega City còn được đánh giá là cực kỳ “thuận phong thủy – vượng tài lộc”, hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng, mang đến sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng cho gia chủ. Đặng Văn Đầy là trục đường huyết mạch của thành phố, kết nối trực tiếp nhiều khu vực trung tâm kinh tế của Cần Thơ nói chung với mức độ tăng trưởng mỗi năm nằm trong top đầu cả nước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *