Hướng Dẫn Pha Chế Các Sản Phẩm Vệ Sinh Kính, Lau Sàn Nhà, Tẩy Rửa Nhà Tắm, Toilet, Nước Hoa Xịt Phòng & Khử Mùi, Nước Xả Quần Áo

Các loại nước tẩy rửa thường được tiêu thụ rất rộng rãi trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa thông dụng là một ngành đem lại thu nhập cao.

Chúng tôi nhận tư vấn và hướng dẫn pha chế các loại chất Tẩy Rửa Kính, Tẩy Rửa Sàn Nhà, Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm, Nước Hoa Xịt Phòng và Khử Mùi, Chất Giặt Vải.

Xin liên hệ số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

1. Nước Thơm Xịt Phòng & Khử Mùi

Nước xịt phòng mang đến mùi hương dễ chịu cho bạn những trải nghiệm thư thái của nơi ở thơm mát & sạch sẽ. Sản phẩm dùng nước, hoàn toàn không có mùi cồn độc hại cho nên không gây ảnh hưởng cho tình trạng sức khỏe.

Nước thơm xịt phòng có hiệu quả tẩy mùi cao, chuyên khử những mùi khó chịu trong sinh hoạt như mùi mồ hôi, thuốc lá, ẩm mốc… rất tiện lợi cho văn phòng, khách sạn, gia đình, xe hơi, toilet, nhà bếp.

2. Nước vệ sinh nhà tắm & toilet

Sản phẩm được dùng làm tẩy rửa cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với dung dịch đậm đặc, nước có tác dụng tẩy rửa mạnh những mảng ố dính lâu ngày, tẩy bỏ những vệt rỉ sét, diệt trùng – khử những mùi hôi gây khó chịu, làm cho phòng tắm trở nên bóng sáng và sạch sẽ.

Sản phẩm phù hợp đối với những vật liệu men, lưu lại hương thơm tự nhiên.

3. Sản phẩm Vệ Sinh Kính

Sản phẩm có công dụng làm bóng sáng bề mặt kính. Nước lau kính dùng hoạt chất tẩy rửa mạnh trong thành phần dung dịch. Sản phẩm không chỉ tẩy rửa sạch mà còn làm sáng bóng các bề mặt kính, ngay cả những vệt dơ bẩn khó lau chùi ví dụ như dầu mỡ, mảng bám, không còn để lại những vết sọc và chống bám bụi trở lại.

Sản phẩm tẩy rửa kiếng thích hợp dùng cho các vật dụng bằng kính, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Nước có mùi dễ chịu, không có chất độc hại, an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

4. Sản phẩm Lau Sàn Nhà

Nước có tác dụng làm sạch, tẩy rửa các vệt ố bẩn trên sàn nhà nhanh chóng mà không phải dùng nhiều sức lực. Nước tẩy rửa sàn nhà không những làm sạch mà còn có công dụng khử trùng & diệt khuẩn, tẩy những loại mùi hôi ví dụ như ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, làm cho nền nhà luôn luôn sạch sẽ, vệ sinh – bóng sáng.

Sản phẩm lau sàn nhà sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Rất thích hợp cho những bề mặt như là xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Nước có mùi hương thiên nhiên.

Thêm nữa, tôi còn tư vấn sản xuất các loại nước tẩy rửa khác như: nước rửa tay, Nước Thơm Xịt Phòng & Khử Mùi,Chất Lau Sàn Nhà,Chất Xả Vải,Sản Phẩm Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm,Chất Lau Kiếng lau bếp, nước xả vải, nước giặt.

Với mỗi loại nước tẩy rửa đã nói như trên, tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn tự mình làm ra sản phẩm với thiết bị & hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn về thiết bị & nguyên vật liệu để quí vị có thể tiến hành sản xuất. Lợi nhuận trung bình cho mỗi loại sản phẩm tẩy rửa 50-100%. Đầu tư ít vốn.

Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.

Liên hệ số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

Các bạn cần làm thêm loại sản phẩm nào khác vui lòng liên lạc trực tiếp đến tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *