Hướng Dẫn Pha Chế Các Sản Phẩm Tẩy Rửa Kiếng, Tẩy Rửa Sàn Nhà, Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm, Nước Xịt Phòng & Khử Mùi, Sản Phẩm Xả Quần Áo

Các nước tẩy rửa thường được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Sản xuất và kinh doanh các chất tẩy rửa gia dụng là một nghề đem lại thu nhập cao.

Tôi nhận tư vấn và hướng dẫn làm các loại nước Lau Kiếng, Lau Sàn Nhà, Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm, Nước Thơm Xịt Phòng, Sản Phẩm Giặt Vải.

Xin liên hệ đt hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

1. Nước Thơm Xịt Phòng và Khử Mùi

Nước thơm xịt phòng mang đến mùi hương dễ chịu cho bạn những cảm giác sảng khoái của không gian thơm tho & sạch sẽ. Sản phẩm dùng Nước Xịt Phòng & Khử Mùi,Nước Tẩy Rửa Sàn Nhà,Sản Phẩm Xả Vải,Nước Tẩy Rửa Nhà Tắm, Toilet,Chất Vệ Sinh Kính, không có mùi cồn khó chịu cho nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nước xịt phòng có hiệu quả khử mùi hôi cao, chuyên tẩy những mùi hôi gây khó chịu trong sinh hoạt như mùi mồ hôi, thuốc lá, ẩm mốc… rất tiện lợi cho văn phòng, khách sạn, gia đình, toilet, nhà bếp, xe hơi.

2. Nước vệ sinh nhà tắm & toilet

Nước được sử dụng làm vệ sinh cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với dung dịch đậm đặc, sản phẩm có khả năng tẩy rửa mạnh những vết ố dính lâu ngày, tẩy bỏ những vết rỉ sét, diệt khuẩn – khử những mùi hôi gây khó chịu, làm cho nhà tắm trở nên sáng bóng và vệ sinh.

Nước rất thích hợp đối với các chất liệu men, lưu giữ lại mùi thơm thiên nhiên.

3. Nước Lau Kiếng

Nước có công dụng làm sáng bóng mặt kiếng. Sản phẩm tẩy rửa kính dùng các loại hoạt chất tẩy rửa hiệu quả trong thành phần dung dịch. Nước không những vệ sinh sạch mà còn làm sáng bóng các bề mặt kính, ngay cả các vết dơ bẩn rất khó lau như là dầu mỡ, mảng bám, không để lại những vệt sọc – chống bám bụi trở lại.

Nước tẩy rửa kính thích hợp dùng cho những vật dụng bằng kiếng, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Nước có hương thiên nhiên, không mang chất gây hại, rất an toàn cho sức khỏe người tiêu thụ.

4. Nước Vệ Sinh Sàn Nhà

Sản phẩm dùng làm sạch, tẩy các vết bẩn trên sàn nhà một cách nhanh chóng không phải tốn quá nhiều công sức. Nước tẩy rửa sàn nhà không chỉ lau sạch mà còn có khả năng diệt khuẩn & khử trùng, khử những mùi hôi như là ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, làm cho nền nhà luôn sạch, vệ sinh – bóng sáng.

Sản phẩm lau sàn nhà cung cấp cho những hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Rất phù hợp cho những bề mặt ví dụ như xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Nước mang hương thiên nhiên.

Thêm nữa, tôi còn hướng dẫn pha chế các loại nước tẩy rửa khác như: nước giặt, nước xả vải, nước rửa tay, nước lau bếp.

Với mỗi loại sản phẩm tẩy rửa đã nói như trên, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự mình làm ra sản phẩm với thiết bị & hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn. Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị về trang thiết bị và hóa chất để quý vị có khả năng thực hiện sản xuất. Lợi nhuận cho mỗi loại sản phẩm 50-100%. Đầu tư ít vốn.

Giá tư vấn cho mỗi loại sản phẩm là 5 triệu.

Xin liên hệ số ĐT và Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

Quý vị muốn sản xuất bất kì loại sản phẩm khác vui lòng liên lạc trực tiếp đến tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *