Hướng Dẫn Pha Chế Các Chất Lau Kính, Tẩy Rửa Sàn Nhà, Vệ Sinh Nhà Tắm, Toilet, Nước Xịt Phòng & Khử Mùi, Sản Phẩm Giặt Quần Áo

Các loại chất tẩy rửa thường được dùng rất thường xuyên trong đời sống sinh hoạt mỗi ngày. Sản xuất – kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa gia dụng là một ngành mang lại thu nhập cao.

Tôi nhận tư vấn và hướng dẫn pha chế các loại Nước Xịt Phòng và Khử Mùi,Nước Vệ Sinh Sàn Nhà,Chất Giặt Vải,Nước Tẩy Rửa Nhà Tắm, Toilet,Chất Lau Kiếng Lau Kính, Vệ Sinh Sàn Nhà, Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm, Nước Xịt Phòng & Khử Mùi, Chất Xả Quần Áo.

Liên hệ số ĐT & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

1. Nước Xịt Phòng & Khử Mùi

Nước xịt phòng có mùi thơm tinh khiết cho các bạn những cảm nhận sảng khoái của không gian sạch sẽ và thơm mát. Sản phẩm sử dụng nước, không có mùi cồn ethanol độc hại cho nên không gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn.

Nước xịt phòng có khả năng tẩy mùi hôi cao, chuyên tẩy các mùi gây khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày như là mùi ẩm mốc, mồ hôi, thuốc lá… rất thiết thực cho khách sạn, gia đình, văn phòng, nhà bếp, toilet, xe hơi.

2. Sản phẩm vệ sinh nhà tắm và toilet

Nước được dùng để vệ sinh cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với dung dịch đậm đặc, nước có công dụng tẩy rửa mạnh các mảng ố dính lâu ngày, loại bỏ những vệt rỉ sét, diệt trùng & khử các mùi hôi gây khó chịu, làm cho nhà tắm trở nên sáng bóng và sạch sẽ.

Sản phẩm rất thích hợp với các chất liệu men, lưu lại hương thơm dễ chịu.

3. Sản phẩm Lau Kính

Sản phẩm có công dụng làm bóng sáng bề mặt kiếng. Nước lau kiếng dùng những hoạt chất tẩy rửa mạnh trong dung dịch. Nước không chỉ vệ sinh sạch mà còn làm bóng sáng các mặt kính, ngay cả các vết dơ bẩn khó chùi như mảng bám, dầu mỡ, không để lại những vệt sọc – chống bám bụi trở lại.

Sản phẩm tẩy rửa kiếng rất thích hợp sử dụng cho những đồ dùng làm bằng kính, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Nước mang mùi thơm tự nhiên, không chứa chất độc hại, rất an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

4. Sản phẩm Tẩy Rửa Sàn Nhà

Nước có công dụng làm sạch, tẩy các vệt dơ bẩn trên sàn nhà một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều sức lực. Sản phẩm vệ sinh sàn nhà không những làm sạch mà còn có khả năng khử trùng – diệt khuẩn, tẩy các mùi hôi như là ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, giữ cho sàn nhà luôn sạch, vệ sinh – bóng sáng.

Nước lau sàn nhà sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Rất thích hợp cho những bề mặt như là xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Nước mang mùi hương thiên nhiên.

Thêm nữa, chúng tôi còn tư vấn làm những nước tẩy rửa khác như sau: nước giặt, nước xả vải, nước rửa tay, nước lau bếp.

Đối với mỗi loại nước tẩy rửa nói trên, tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị – hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị về trang thiết bị – nguyên liệu để quý vị có thể tiến hành sản xuất. Lợi nhuận trung bình cho một sản phẩm tẩy rửa 50-100%. Đầu tư ít vốn.

Chi phí tư vấn đối với mỗi sản phẩm tẩy rửa là 5 triệu.

Liên hệ ĐT – Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

Quý vị muốn sản xuất bất cứ loại sản phẩm tẩy rửa nào khác xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *