Hướng Dẫn Làm Các Chất Vệ Sinh Kính, Tẩy Rửa Sàn Nhà, Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm, Nước Xịt Phòng, Sản Phẩm Giặt Quần Áo

Các sản phẩm tẩy rửa thường được tiêu thụ thường xuyên trong đời sống sinh hoạt mỗi ngày. Sản xuất & kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa gia dụng là một nghề đem lại thu nhập cao.

Tôi nhận tư vấn & hướng dẫn sản xuất các sản phẩm Lau Kính, Lau Sàn Nhà, Vệ Sinh Toilet, Nhà Tắm, Nước Xịt Phòng & Khử Mùi, Chất Giặt Quần Áo.

Xin liên hệ đt hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

1. Nước Xịt Phòng và Khử Mùi

Nước xịt phòng mang đến mùi hương tự nhiên cho bạn những cảm nhận thư giãn của nơi ở thơm mát & sạch sẽ. Sản phẩm dùng hệ nước, hoàn toàn không có mùi cồn khó chịu nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nước Hoa Xịt Phòng,Chất Lau Sàn Nhà,Chất Giặt Vải,Sản Phẩm Vệ Sinh Nhà Tắm, Toilet,Chất Lau Kính xịt phòng có tác dụng tẩy mùi hôi cao, chuyên tẩy những mùi hôi gây khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày như mùi thuốc lá, ẩm mốc, mồ hôi… rất thiết thực cho gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà bếp, xe hơi, toilet.

2. Sản phẩm tẩy rửa toilet và nhà tắm

Nước Thơm Xịt Phòng và Khử Mùi,Nước Lau Sàn Nhà,Nước Xả Vải,Nước Tẩy Rửa Nhà Tắm, Toilet,Chất Vệ Sinh Kính được dùng làm vệ sinh cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với dung dịch đậm đặc, sản phẩm có khả năng tẩy rửa rất mạnh các mảng ố bám dính lâu ngày, loại bỏ những mảng rỉ sét, diệt trùng & khử những mùi hôi khó chịu, làm cho phòng tắm trở nên sáng bóng và sạch.

Sản phẩm thích hợp đối với các chất liệu men, lưu giữ lại hương thơm dễ chịu.

3. Nước Vệ Sinh Kính

Sản phẩm có tác dụng làm sáng bóng bề mặt kính. Nước tẩy rửa kiếng chứa hoạt chất tẩy rửa hiệu quả cao trong thành phần dung dịch. Nước không chỉ vệ sinh sạch mà còn làm sáng bóng các mặt kính, ngay cả những vết dơ khó chùi như là mảng bám, dầu mỡ, không để lại các vết sọc và chống bám bụi trở lại.

Sản phẩm lau kiếng thích hợp sử dụng cho những vật dùng bằng kiếng, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Sản phẩm mang mùi dễ chịu, không chứa chất gây hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu thụ.

4. Sản phẩm Tẩy Rửa Sàn Nhà

Sản phẩm dùng làm sạch, tẩy các vết dơ bẩn trên sàn nhà mau chóng mà không cần dùng nhiều sức lực. Nước tẩy rửa sàn nhà không chỉ lau sạch mà còn có công dụng diệt khuẩn, tẩy các loại mùi hôi như là ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, làm cho nền nhà luôn luôn sạch, vệ sinh & bóng sáng.

Sản phẩm tẩy rửa sàn nhà sử dụng cho những hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Thích hợp cho các bề mặt như là xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Sản phẩm có mùi thơm thiên nhiên.

Thêm nữa, tôi còn hướng dẫn pha chế các sản phẩm tẩy rửa khác sau đây: nước lau bếp, nước rửa tay, nước giặt, nước xả vải.

Với mỗi loại nước tẩy rửa trình bày như trên, tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị – hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn. Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị về trang thiết bị – hóa chất để quí vị có thể tiến hành sản xuất. Lợi nhuận trung bình đối với một loại sản phẩm 50-100%. Đầu tư ít vốn.

Giá chuyển giao đối với mỗi loại sản phẩm tẩy rửa là năm triệu.

Liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

Quí vị có ý muốn làm thêm loại sản phẩm tẩy rửa khác vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *