Hướng Dẫn Làm Các Chất Lau Kiếng, Tẩy Rửa Sàn Nhà, Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm, Nước Hoa Xịt Phòng & Khử Mùi, Nước Giặt Quần Áo

Các chất tẩy rửa thường được dùng thường xuyên trong sinh hoạt thường ngày. Sản xuất – kinh doanh các chất tẩy rửa thông dụng là một công việc mang lại thu nhập cao.

Tôi nhận tư vấn và hướng dẫn pha chế các loại nước Tẩy Rửa Kính, Vệ Sinh Sàn Nhà, Tẩy Rửa Toilet, Nhà Tắm, Nước Thơm Xịt Phòng & Khử Mùi, Chất Xả Quần Áo.

Liên hệ số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

1. Nước Thơm Xịt Phòng và Khử Mùi

Nước hoa xịt phòng có hương thơm dễ chịu cho các bạn những cảm giác thư thái của không gian thơm tho và sạch sẽ. Sản phẩm sử dụng hệ nước, hoàn toàn không có mùi cồn ethanol độc hại vì vậy không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe.

Nước thơm xịt phòng có tác dụng tẩy mùi hôi cao, chuyên tẩy các mùi gây khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày như mùi thuốc lá, ẩm mốc, mồ hôi… rất tiện lợi cho khách sạn, văn phòng, gia đình, xe hơi, nhà bếp, toilet.

2. Sản phẩm tẩy rửa nhà tắm và toilet

Sản phẩm được sử dụng làm vệ sinh cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với công thức đậm đặc, sản phẩm có công dụng tẩy rửa cực mạnh những vệt ố bám lâu ngày, tẩy bỏ những vệt rỉ sét, diệt khuẩn và khử những mùi hôi gây khó chịu, làm cho nhà tắm trở nên sáng bóng và sạch.

Nước Xịt Phòng,Chất Tẩy Rửa Sàn Nhà,Chất Xả Quần Áo,Chất Tẩy Rửa Nhà Tắm, Toilet,Chất Tẩy Rửa Kiếng rất thích hợp với các vật liệu men, giữ lại hương thơm tự nhiên.

3. Nước Vệ Sinh Kiếng

Nước có tác dụng làm sáng bóng mặt kiếng. Sản phẩm lau kiếng sử dụng các loại hoạt chất tẩy rửa hiệu quả trong dung dịch. Sản phẩm không chỉ tẩy rửa sạch mà còn làm bóng sáng các mặt kính, ngay cả các vết dơ rất khó lau chùi như là dầu mỡ, mảng bám, không để lại những vết sọc và chống bám bụi trở lại.

Sản phẩm vệ sinh kính rất thích hợp sử dụng cho những vật dùng bằng kiếng, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Nước mang hương tự nhiên, không mang chất có hại, an toàn đối với sức khỏe người tiêu thụ.

4. Nước Lau Sàn Nhà

Nước dùng làm sạch, tẩy các vết ố bẩn trên sàn nhà mau chóng mà không phải tốn quá nhiều công sức. Nước vệ sinh sàn nhà không chỉ làm sạch mà còn có khả năng khử trùng và diệt khuẩn, khử các loại mùi hôi ví dụ như ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, làm cho sàn nhà luôn sạch, vệ sinh và bóng sáng.

Nước vệ sinh sàn nhà được sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Phù hợp cho các bề mặt như là xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu.

Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn sản xuất những loại nước tẩy rửa khác như: nước xả vải, nước giặt, nước rửa tay, nước lau bếp.

Với mỗi loại nước tẩy rửa đã nói như trên, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn. Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị về trang thiết bị – hóa chất để quý vị có khả năng tiến hành sản xuất. Lợi nhuận trung bình đối với một sản phẩm 50-100%. Vốn đầu tư ít.

Giá tư vấn đối với mỗi sản phẩm tẩy rửa là 5 triệu.

Liên hệ ĐT – Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

Các bạn muốn sản xuất bất kỳ loại sản phẩm nào có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *