Dự Án Đô Thị Stella Mega City Nhận 2 Giải Thưởng Danh Giá Châu Á

Dự án khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ kết hợp cùng với ngân hàng VP Bank nên khách hàng sẽ được VP Bank hỗ trợ cho vay. Là vị trí cửa ngõ ra vào trung tâm thành phố và ra vào Sân bay quốc tế Cần Thơ. Hòa mình trong không gian thiên nhiên với mặt tiền là dòng sông Hậu trải dài, Siêu đô thị Stella Mega City là khu đô thị hiện đại với không khí trong lành tươi mát quanh năm và thiên nhiên khởi nguồn cho mọi sức sống. hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ 100% lãi suất trong 12 tháng Ân hạn nợ gốc 12 tháng Tiến độ thanh toán lên đến 13 đợt – Mỗi đợt chỉ 5%. Là một chuyên gia Marketing Online, Stella mega city hiện nay Yến dành rất nhiều thời gian để chia sẻ kiến thức. Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Kiểm Sát Online. Tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục vay vốn ngân hàng một cách uy tín và chuyên nghiệp. mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

cư dân sẽ nhìn thấy Đình Bình Thủynằm bên trái rất rộng lớn và sinh khí dồi dào nhất. Giá bán đất nền Stella Mega City Cần Thơ rơi vào khoảng từ 18 – 23 triệu/m2. Khoảng 3 phút di chuyển đến Chợ Bình Thủy, Sân bay quốc tế Cần Thơ. Chỉ 1 phút kết nối đến Trung Tâm hành chính, Khu phức hợp thể thao, Đền Vua Hùng.

Mức vốn đầu tư ban đầu không cần nhiều, phù hợp với nhiều đôi tượng kinh doanh. Cảnh quan cây xanh, thiên nhiên được quan tâm nhằm nâng cao chất lượng không khí và giúp kiến tạo không gian. Dự án hứng trọn nguồn năng lượng, tài lộc dồi dào của thiên nhiên và kiến trúc giao hòa đem lại choDự án Stella Mega City Cần Thơ2021 trong lành và phát triển bậc nhất miền tây sông nước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *