Chủ Đầu Tư Dự Án Stella Mega Metropolis Là Ai ?

Kita-Group là đơn vị đầu tư & phát triển chính dự án khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ. Là một trong những chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đầu tư & kinh doanh bất động sản Việt Nam. Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản khu vực Cần Thơ đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên cả nước, trong đó những dự án có tính pháp lý đầy đủ và khả năng sinh lời cao được quan tâm, chú ý hàng đầu. Sở hữu vị trí vàng đắt giá, có tính pháp lý minh bạch, đã có sổ riêng, hạ tầng hoàn chỉnh, tiến độ bàn giao đúng cam kết, Stella Mega City đang trở thành dự án hàng đầu được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Stella Mega City không chỉ là dự án mang tham vọng kiến tạo môi trường sống xanh mà còn là khu đô thị hiện đại với chuẩn mực quốc tế bên dòng sông Hậu trải dài.

Hơn nữa, số lượng mua chỉ được cộng gộp khi khách có quan hệ huyết thống với nhau hoặc cùng chung hộ khẩu. Mua từ 7 sản phẩm trở lên, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu là 3%. Dự án Stella Mega City có vị trí nằm giữa hai tuyến đường Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, trên địa bàn quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Khu biệt thự nằm cạnh trung tâm thương mại và khu quãng trường trung tâm.

Dự án đất nền khu dân cư Stella Mega City còn thừa hưởng hàng loạt tiện ích hiện hữu nhờ vào vị trí liền kề trung tâm hành chính quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ. Đồng thời các cấp UBND và trụ sở công an đều nằm ngay dự án nhờ vậy hệ thống an ninh tại đây cực kỳ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho tất cả các hộ cư sinh sống và làm việc. Tinh hoa hội tụ tại dải đất Bình Thuỷ thuộc thành phố Cần Thơ, dự án Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ xứng đáng là nơi an cư lý tưởng của những doanh nhân thành đạt tại thành phố. Khu đô thị cao cấp Stella Mega City Bình Thuỷ Cần Thơ được quy hoạch kiến trúc bán cổ điển sang trọng và tinh tế, được ví như Ngọc sáng giữa trung tâm thành phố Cần Thơ.

Xin gửi lời tri ân đến người thầy, người anh lớn là Founder của công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal đã định hướng, tạo động lực và các cộng sự đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện weblog này. Dự án Stella Mega City là một tuyệt tác khu đô thị đẹp nhất hiện nay tại Cần Thơ. Stella Mega City có Cổng Chào Ánh Sáng hiện đại.​Đại lộ Ánh sángnổi bật nhất làkhu phố đêmhoạt động 24/7 với nhiều hoạt động vui chơi, homepage giải trí kết hợp nhà hàng ẩm thực sẽ rất sôi động sầm uất nhấtCần Thơ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *