#1 Dự Án Stella Mega City Cần Thơ

Khu \u0110\u00f4 Th\u1ecb Stella Mega City | B\u1eebng s\u00e1ng T\u00e2y \u0110\u00f4Luôn có những dấu ấn đặc biệt của chính mình, đem đến những đều tuyệt vời. Dự án đất nền Stella Mega City quận Bình Thủy thành phố Cần thơ đã làm nóng thị trường bất động sản Cần Thơ sau một thời gian dài ngủ yên. Với số vốn đầu tư hơn 8000 tỷ vừa được bổ sung vào, khu do thi Stella mega city dự án hứa hẹn một tương lai phát triển vượt bậc, một vị thế độc tôn từ trước đến nay. Dự án Stella Mega City sở hữu tiềm năng đầu tư, khai thác hàng đầu tại khu vực với những thế mạnh vượt trội. Theo tính toán từ các chuyên gia, với nhịp độ tăng trưởng của Cần Thơ như hiện nay thì chỉ cần 3-5 năm, dự án sẽ vươn lên thành trung tâm phát triển của cả khu vực và đem đến những nguồn lực bất động sản ấn tượng. CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản.

Trong tương lai nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến sôi động và hiện đại. Đồng thời khẳng định tâm huyết của đơn vị phát triển của dự án Kita Group. Trong thời điểm vùng đất Tây đô đang thu hút nhiều “Đại Gia ” bất động sản đổ về, phân khu The Central của Stella Mega City trở thành điểm sáng thu hút quan tâm của khách hàng kể cả mua để an cư hay nhằm mục đích đầu tư sinh lời. Không những thế, dự án Stella Mega City còn nằm ngay khu dân cư Ngân Thuận hiện hữu và liền kề trung tâm hành chính – UBND các cấp thuộc quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ và thừa hưởng nhiều tiện ích nổi bật trong khu vực. Có thể thấy Stella Mega City hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị bật nhất, tạo nên một diện mạo mới cho khu vực.

Mở bán phân khu The Ambi Stella Mega City giá tốt cuối năm 2020 Được phát triển bởi KITA Group, Stella Mega City – Đại đô thị ngôi sao là một trong những dự án gây tiếng vang, đã “khuấy động” được thị trường bất động sản Cần Thơ thời gian vừa qua. Phân khu The Ambi – được mệnh danh là đô thị ánh sáng đầu tiên tại Cần Thơ thu hút nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Hiện phân khu đang được Booking để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên, cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư cuối năm 2020. Khu đô thị Stella Mega City sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Cần Thơ với three mặt tiền đường Đặng Văn Dầy nối liền Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong.

Dự án có tên thương mại “Stella Mega City” tạo nên cơn sốt đầu tư rất lớn tại Cần Thơ với số vốn đầu tư eight.000 tỷ. Hội tụ đủ những yếu tố về vị trí đắc địa, đa dạng không gian, được quy hoạch đồng bộ trong quần thể tổ hợp dự án đồng thời sở hữu tiềm năng khai thác lớn, Shophouse The Ambi là sản phẩm dành cho giới kinh doanh nhanh nhạy, chớp thời cơ đầu tư hiếm có. Phân khu trung tâm – The Central sẽ là nơi có vị trí đắc giá với trường học và trung tâm thương mại tọa lạc ở đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *